Nội quy và chính sách

Nội dung

NỘI QUY

A. GIỚI THIỆU

 1.  Những quy định sau đây đã được đưa ra bởi Hòa Lợi resort nhằm đảm bảo an toàn, ổn định và bảo vệ các lợi ích của Khách hàng (“Khách”). Các quy định này sẽ được thực hiện nghiêm túc bởi toàn bộ Ban quản lý và nhân viên Hòa Lợi resort. Theo đó, Khách cần hiểu rõ và tuân theo Quy Định Chung (“QĐC”) nhằm đảm bảo Qúy Khách nhận được trải nghiệm tốt nhất về Dịch Vụ tại Hòa Lợi resort.

  2.    QĐC này có thể được sửa đổi, bổ sung tại từng thời điểm theo quyết định của Hòa Lợi resort nhằm nâng cao chất lượng Dịch Vụ và trải nghiệm của Khách và được đăng tải trên Trang Web chính thức của Hòa Lợi resort tại địa chỉ https://hoaloiresort.com/noi-quy-va-chinh-sach/  

  B. QUY ĐỊNH CHUNG

  3 Tuân thủ các quy định của Nhà nước và của Hòa Lợi resort về đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

  4.    Tất cả khách hàng đến lưu trú phải mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ theo Quy định của Luật lưu trú 

  5.    Thú nuôi không được phép mang vào khu vực Hòa Lợi resort.

  6.    Hút thuốc (bao gồm cả thuốc lá điện tử) chỉ được cho phép tại các nơi có biển hiệu cho phép và/hoặc ở bên ngoài ban công phòng ở. Nếu vi phạm, Khách phải thanh toán phí bồi thường cho việc phục hồi, làm sạch, khử mùi trang thiết bị đồ dùng bị ám mùi là 2.000.000 VNĐ cho một lần ở có phát hiện hút thuốc ở những nơi không được phép hút thuốc. 

  7.    Cư xử đúng mực tại nơi công cộng: Tôn trọng nguyên tắc đến trước được phục vụ trước; Ưu tiên phụ nữ mang thai, người khuyết tật, người già, yếu; Không gây ồn ào, la hét; Không đặt chân hay gác chân trên ghế và không làm những hành động thiếu văn hóa khác ở những khu vực công cộng; Quản lý trẻ em tại khu vực công cộng.

  8.    Vui long tự bảo quản cất giữ những vật dụng có giá trị. Hòa Lợi resort không có trách nhiệm pháp lí đối với những mất mát hay hư hại về tài sản cá nhân của Khách trong trường hợp Khách không thực hiện theo quy định.

  9.    Khi ra khỏi phòng, Khách cần đảm bảo (i) tất cả các thiết bị điện đã được trả về nguyên trạng; (ii) cửa phòng đã được khóa an toàn; và (iii) không đưa chìa khóa phòng cho người khác.

  10.    Hòa Lợi resort nghiêm cấm việc nấu nướng trong phòng. Việc sử dụng các thiết bị điện trong phòng phải đúng mục đích. 

  11.    Không mang thức ăn và/hoặc đồ uống được mua bên ngoài vào Hòa Lợi resort. Nếu mang thức ăn và đồ uống được mua bên ngoài vào Hòa Lợi resort mà không thông báo cho Lễ Tân/Bảo vệ Hòa Lợi resort để kiểm soát/thanh toán phí dịch vụ bổ sung cho Hòa Lợi resort là 1.500.000 đồng/lần (nhưng không được quá 5kg) . Đồng thời, Hòa Lợi resort sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi Khách sử dụng đồ ăn và/hoặc đồ uống không phải do Hòa Lợi resort cung cấp. Khách vui lòng kí “Giấy miễn trừ trách nhiệm” khi được Hòa Lợi resort đề nghị nếu sử dụng nguồn thực phầm không do Hòa Lợi resort cung cấp.

  12.    Không mang các loại trái cây, thực phẩm nặng mùi (sầu riêng, mít, các loại mắm…) vào trong phòng Hòa Lợi resort.

  13.    Không được phép mang bất kỳ loại vũ khí, hóa chất hay chất nổ vào khu vực Hòa Lợi resort vào bất kỳ thời gian nào.

  14.    Khách phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại với sự hư hỏng các vật dụng, trang thiết bị trong phòng do Khách gây ra. Mức bồi thường thiệt hại với từng vật dụng sẽ được tính bằng đồ mua mới tại thị trường và công lắp đặt và vận chuyển.

  15. Tuyệt đối nghiêm cấm tất cả các hành vi vi phạm pháp luật trong phạm vi Hòa Lợi resort bao gồm như: Đánh bạc, mại dâm hay sử dụng chất kích thích, gây gổ đánh nhau,… Khách phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam và Hòa Lợi resort nếu vi phạm.

  16.    Trong trường hợp có khách mời đến thăm Khách tại khu vực Hòa Lợi resort, Khách vui lòng thông báo với Lễ Tân và gửi lại Giấy tờ tùy thân của khách mời tại Lễ tân. Trong trường hợp gặp tại phòng phải được sự đồng ý của khách lưu trú và khách lưu trú trực tiếp đón khách mời lên phòng. Vì lý do an ninh, khách mời không được vào phòng nghỉ của Khách sau 20:00 giờ. Nếu Khách muốn mời khách mời ở lại qua đêm, khách mời phải đăng kí với Lễ tân Hòa Lợi resort và phải trả phí lưu trú theo quy định của Hòa Lợi resort. 

  17.    Quý khách vui lòng tuân thủ thời gian hoạt động của hồ bơi tại cơ sở (có thể có thay đổi phụ thuộc vào tính chất của thời tiết, mùa trong năm). Khách sử dụng hồ bơi trước và sau thời gian hoạt động phải tự đảm bảo và chịu trách nhiệm đối với an toàn sức khỏe, tính mạng của bản thân mà không có bất cứ khiếu nại nào đối với Hòa Lợi resort. Hòa Lợi resort sẽ đóng cửa hồ bơi muộn nhất lúc 20:00 giờ để tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra cho quý khách. Vui lòng không sử dụng hồ bơi từ 20:00 đến 5:00 giờ. 

  18.    Khu vực bãi biển: Khách vui lòng tắm biển đúng vị trí biển chỉ dẫn và không tắm ở những vị trí có cảnh báo. Không tắm biển trong khoảng thời gian từ 18:30 đến 5:30 giờ.  Trong thời gian trên Hòa Lợi resort không có nhân viên an ninh/cứu hộ. Qúy Khách hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với an toàn sức khỏe, tính mạng của bản thân mà không có bất cứ khiếu nại nào đối với Hòa Lợi resort nếu cố ý tắm biển ngoài khoảng thời gian này. 

  19.    Khách vui lòng mặc trang phục thích hợp khi ở trong khu vực chung của Hòa Lợi resort, đặc biệt ở những khu vực công cộng như tiền sảnh, nhà hàng…để thể hiện sự tôn trọng đối với các nền văn hoá khác, Khách tuyệt đối không ở trong tình trạng khoả thân, kể cả trẻ em.

  20.    Thực hiện các thủ tục khác theo quy định của Hòa Lợi resort và cơ quan chức năng quản lý lưu trú tại địa phương tại từng thời điểm (nếu có) 

  21.    Ban quản lý Hòa Lợi resort có thể yêu cầu Khách phải rời Hòa Lợi resort mà không hoàn trả bất cứ chi phí nào đối với những Quý Khách cố tình bỏ qua và vi phạm những quy định và nội quy của Hòa Lợi resort.

  22.    Quy định tiếng ồn: Qúy khách không được tự ý mang theo hệ thống âm thanh, loa có kích thước từ 20x20x20 cm trở lên vào resort.  Sau 21:30 giờ âm lượng tivi không được mở quá to ảnh hưởng đến người khác. Không được mở nhạc bằng loa có âm lượng quá lớn hoặc nói chuyện quá lớn để đảm bảo trật tự chung. Tiếng ồn sẽ bị coi là quá mức khi các Khách hàng của Hòa Lợi resort cảm thấy phiền hoặc khó chịu.

  23. Giở mở cửa phục vụ: Hòa Lợi resort là khu nghỉ dưỡng chỉ mở cửa phục vụ từ 6:30 đến 21:30 hàng ngày. Ngoài thời gian trên Hòa Lợi resort sẽ không phục vụ.

 2. 24.  Chính sách hoàn, hủy. Các dịch vụ được đặt tại Hòa Lợi resort là không hòa hủy trong bất kỳ lý do nào khác.
 3. 25. Thời gian nhận phòng từ 14h-20h, thời gian trả phòng từ 6-12h( tùy thuộc tình trạng phòng). Qúy khách nhận phòng sớm trả phòng muộn ngoài thời gian trên sẽ phải trả tiền phụ thu theo quy định của Hòa Lợi resort. 
 4. 26. Thực hiện các thủ tục khác theo quy định của Hòa Lợi resort tại từng thời điểm (nếu có).

Hòa Lợi resort trân trọng cảm ơn quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội quy và chính sách quý khách vui lòng gọi Hotline+zalo: 0866846660-0919349480

 

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger