Phú Yên resort

ĐẶT PHÒNG TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE GIÁ LUÔN RẺ NHẤT, ỮU ĐÃI NHẤT

ĐẶT PHÒNG TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE CỦA HÒA LỢI RESORT GIÁ LUÔN RẺ NHẤT, ƯU ĐÃI NHIỀU NHẤT
Những lợi ích khi quý khách đặt phòng trực tiếp trên website: hoaloiresort.com.
1- Giá luôn rẻ nhất vì không phải qua bên thứ 3.
2- Có số Hotline để tư vấn cho trực tiếp cho quý khách.
3- Trên web có đầy đủ các dịch vụ được thể hiện bằng video thực, âm thanh thực.
4- Qúy khách được biết trước nội quy chính sách của resort để có kỳ nghỉ hoàn hảo nhất.
5- Đây là trang web chính thức của Hòa Lợi resort do đó các thông tin được thể hiện đầy đủ rõ ràng.

Được che bóng bởi vườn dừa xanh mát, với hướng nhìn là một phần đại dương trong xanh, nơi bạn có thể tận hưởng những cơn gió biển thoang thoảng đan xen hơi thở rừng dương mát lạnh cùng với những cơn sóng vỗ rì rào trên bờ cát trắng. Bungalaw hướng biển Phòng 45 m2….

Ẩn mình trong vườn dừa và rừng dương xanh mát. Chỉ cần mở cửa ra là những cơn sóng vuốt ve bờ cát trắng xuất hiện trước mắt bạn. Nằm trên chiếc giường nhật cực lớn 3x2m êm ái và đón nhận những làn gió mát trong lành cùng tiếng sóng vỗ rì rào bạn….

Nằm ở sát biển bạn chỉ cần kéo rèm ra là toàn cảnh đại dương trong xanh lấp lánh soi chiếu vào trong phòng của bạn. Một góc nhìn toàn cảnh Biển Đông yên bình và mát lạnh. Nơi bạn sẽ được đón ánh sáng đầu tiên và những làn gió mát  ngay từ trên….

– Chào đón ánh sáng bình minh sớm ngày từ trên giường cùng Beachfront Bungalow. – Là hạng phòng nằm sát biển cách bãi biển chưa đầy 5 bước chân. Nơi bạn sẽ được đón bình minh sớm và quang cảnh Biển Đông xanh ngắt xa tít tận chân trời thu trọn trong khung cửa….

Từ trong phòng bạn đã nhìn trọn đại dương xanh mát và đón nhận những làn gió mát lạnh mặn nồng mùi muối biển được thổi từ biển vào cùng với những tiếng sóng vỗ rì rào. Nơi đây bạn được trở về với chính cõi lòng mình bỏ xa ồn ào nơi phố xá….

Cách bãi biển không xa, đây là nơi chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của Đảo Cù Lao xanh và Biển Đông xa tít tận chân trời. Với kiến trúc mang đậm bản sắc dân tộc vùng Tây Bắc. Villa có 7 phòng rộng rãi thoáng mát. Với không gian riêng tư với bể bơi….

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger