NGẮM SAN HÔ

NGẮM SAN HÔ

Ngắm san hô ngay này đang được rất nhiều du khách đam mê  và dường như ngắm san hô là không thể thiếu cho mỗi chuyến du lịch biển của du khách ngày nay.

Hòa Lợi resort sở hữu bãi san hô ngay cạnh bãi tắm. Du khách rất thuận tiện để thăm quan bãi  san hô Hòa Lợi resort. Chỉ vài bước chân không phải di chuyển xa. Không cần phương tiện hỗ trợ. Không cần biết bơi hay biết lặn du khách cũng tự mình có thể khám phá những  rạng san hô nằm ngay dưới mặt nước.

Ngắm san hô ở Hòa Lợi resort
Ngắm san hô ở Hòa Lợi resort

Những rạn san hô xếp chồng lên nhau tạo cho ta cảm giác như đang ở một thành phố hoa lệ dưới nước với những tác phẩm nghệ thuật.

Ở Hòa Lợi resort có sẵn đầy đủ dụng cụ để sẵn sàng phục vụ khách ngắm san hô.

Du khách chỉ cần mặc áo phao và mang kính lặn rồi úp mặt xuống nước là có thể chạm vào san hô rồi.

Du khách tự mình quay những đoạn video dưới nước bằng chính điện thoại của mình.

Người không biết bơi cũng có thể ngắm san hô, quay phim. Ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp lung linh huyền ảo dưới đáy đại dương bằng điện thoại của mình về làm kỳ niệm cho kỳ nghỉ của mình tại Hòa Lợi resort.

Do đó tại sao nhiều người lựa chọn Hòa Lợi resort cho kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Có rất nhiều loài san hô tại bãi san hô Hòa Lợi resort. Khi trời nắng, nước biển trong vắt, từ mặt nước.

Du khách có thể nhìn thấy san hô tận đáy đại dương.

San hô càng nhiều màu sắc sẽ giúp các loài cá thêm sặc sỡ.

Từng đàn cá di chuyển rất nhanh và lấp lánh những ánh bạc dưới ánh nắng mặt trời. Có hàng trăm con cá lượn lờ quanh đám san hô như điệu múa tuyệt đẹp khiến bạn khó cưỡng.

Sau khi vùng vẫy đùa giỡn với đàn cá và rạn san hô xong, du khách tự tay đi mò cua, bắt ốc tại bãi biển Hòa Lợi resort và thưởng thức hải sản ở nhà hàng Hòa Lợi resort.

Du khách sẽ thích thú với những món hải sản tươi ngon nức tiếng như, tôm hùm, cá mú, ghẹ mực, hầu, cua biển….

Với chi phí rất rẻ và tươi sống vừa được đánh bắt từ Biển Đông lên bờ. Còn sự lựa chọn nào hơn nữa hay nhanh lên để khám phá nơi này.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger