Dù Bạn là người địa phương hay du khách, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực độc đáo và khác biệt tại hệ thống Nhà Hàng, Bar của Resort OCEAN BAY. Với các nguyên liệu tươi ngon từ địa phương các món ăn được chế biến với phương châm tốt cho sức khỏe đồng thời giữ được hương vị tinh tế của ẩm thực cao cấp.

TREE HOUSE RESTAURANT & BAR

Sức chứa: 150

Giờ Phục Vụ: Sáng: 07:00 – 14:00

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi, Nhà Hàng TREE HOUSE, Là Tạo Nên Một Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Và Không Gian Bữa Ăn Tối Tuyệt Vời Dành Cho Thực Khách Trên Bãi Biển Đẹp Nhất Của Đảo Ngọc Phú Quốc Thực Đơn Gồm Những Món Ăn Đặc Sản Việt Nam Giàu Dinh Dưỡng Với Hải Sản Tươi Đánh Bắt Trong Ngày, Cùng Thực Đơn Âu Đa Dạng.

CASSIA POOL BAR

Sức chứa: 41

Giờ Phục Vụ: 10:00 – 18:00

Dùng Thức Ăn Nhẹ Tại Bar CASSIA, Hoặc Thưởng Thức Một Ly Mojito Khi Tắm Nắng Cạnh Hồ Bơi Cùng Nhiều Lựa Chọn Nước Giải Khát Và Cocktails Độc Đáo.

OCEAN GRILL RESTAURANT & BAR

Sức chứa: 90

Giờ Phục Vụ: 16:00 – 22:00

Ngắm sắc tím và hồng của hoàng hôn nổi tiếng Phú Quốc khi dùng bữa tại nhà hàng OCEAN GRILL bên bạn bè và người thân, hòa mình vào giai điệu của sóng biển với các món ăn đặc sản biển tươi sống kết hợp với các loại Cocktail nhiệt đới đặc biệt.