“CÁ NHÂN HÓA MỌI TRẢI NGHIỆM

Nếu đang tìm kiếm những khoảnh khắc bên gia đình, muốn trốn chạy những mệt mỏi ngoài kia, đuổi theo bóng của mặt trời khi nó băng qua đường chân trời lúc hoàng hôn, hòa mình vào giai điệu của biển xanh để tái kết nối lại với thiên nhiên. Hãy đến Ocean Bay Resort.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc địa phương, được xây dựng vào tháng Năm 2020. Đây chính là thiên đường ẩn giấu đang chờ đợi dấu chân của những lữ khách dành tình yêu và sự tôn trọng tuyệt đối cho thế giới tự nhiên.

Tạo nên một Ocean Bay đúng nghĩa phải kể đến tính cá nhân hóa trong từng thiết kế nội thất. Từ những tảng đá nguyên khối thô sơ nặng hơn 2 tấn, mỗi tảng đều có đường nét, vân đá, màu sắc riêng biệt. Thông qua kỹ thuật chế tác thủ công của những nghệ nhân lão làng để giữ nguyên hình dáng bên ngoài, những bồn tắm đá độc nhất đã được tạo ra mang trên mình các nét chạm khắc rất riêng được trang bị ở tất cả phòng nghỉ. Với tính chất giữ nhiệt tốt, trường tồn với thời gian, bồn tắm đá nguyên khối là điểm nhấn nổi bật, tăng thêm sự lôi cuốn cho căn phòng tắm.

Được hậu thuẫn bởi rừng già và biển cả, phân tách khu nghỉ dưỡng thành các dãy phòng là những con đường được lát hoàn toàn bằng tay sử dụng đá tự nhiên. Mỗi bước chân là một dấu ấn riêng của du khách vào thiên nhiên nơi này.

* Khoảng cách từ Resort OCEAN BAY đến các điểm tham quan nổi bật ở Phú Quốc

5.7 km

TRUNG TÂM LẶN BIỂN COCO

6.0 km

TRUNG TÂM CHỢ ĐÊM

9.5 km

VINPEARL SAFARI

11.6 km

CORONA CASINO

12.7 km

XƯỞNG NUÔI CẤY NGỌC TRAI

15.2 km

LÀNG CHÀI HÀM NINH

18 km

SÂN BAY QUỐC TẾ PHÚ QUỐC