[saigonapp_com_description]

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giảm giá!
1.900.000

Bungalaw hướng biển 2 người Được che bóng bởi vườn dừa xanh mát, với hướng nhìn là một phần đại dương trong xanh, nơi bạn có thể tận hưởng những cơn gió biển thoang thoảng đan xen hơi thở rừng dương mát lạnh cùng với những cơn sóng vỗ rì rào trên bờ cát trắng…..

Giảm giá!
2.800.000

Bungalaw hướng biển 3 người Ẩn mình trong vườn dừa và rừng dương xanh mát. Chỉ cần mở cửa ra là những cơn sóng vuốt ve bờ cát trắng xuất hiện trước mắt bạn. Nằm trên chiếc giường nhật cực lớn 3x2m êm ái và đón nhận những làn gió mát trong lành cùng tiếng….

Giảm giá!
2.100.000

Bungalaw sát biển 2 người Nằm ở sát biển bạn chỉ cần kéo rèm ra là toàn cảnh đại dương trong xanh lấp lánh soi chiếu vào trong phòng của bạn. Một góc nhìn toàn cảnh Biển Đông yên bình và mát lạnh. Nơi bạn sẽ được đón ánh sáng đầu tiên và những làn….

Giảm giá!
3.000.000

Bungalaw sát biển 3 người Từ trong phòng bạn đã nhìn trọn đại dương xanh mát và đón nhận những làn gió mát lạnh mặn nồng mùi muối biển được thổi từ biển vào cùng với những tiếng sóng vỗ rì rào. Nơi đây bạn được trở về với chính cõi lòng mình bỏ xa….

Giảm giá!
3.800.000

Bungalaw sát biển 4 người Chỉ cách biển 10 bước chân từ trong phòng bạn đã view trọn Biển Đông trong xanh lấp lánh. Nơi bạn được đón Bình minh sớm hay những làn gió mát và những cơn sóng vỗ rì rào. Là một nơi hoàn hảo để thư giãn và nạp lại năng….

Giảm giá!
6.000.000

Villa nhà gỗ 7 phòng  Cách bãi biển không xa, đây là nơi chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của Đảo Cù Lao xanh và Biển Đông xa tít tận chân trời. Với kiến trúc mang đậm bản sắc dân tộc vùng Tây Bắc. Villa có 7 phòng rộng rãi thoáng mát. Với không gian….

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger